Về mình

Chào bạn!

Mình là Trâm, sau nhiều lần tìm kiếm bất thành, mình quyết định giữ nguyên tên hồi ba mẹ sanh mình ra. Mình cũng chính là chủ trang Lagom.99. Lý do tại sao mình lấy tên này sẽ được giải thích trong một bài viết nào đó phía sau.

Thời điểm gõ những dòng giới thiệu này, mình là sinh viên năm cuối, khoa Anh, chuyên ngành Giảng dạy. Mình hiện cũng đang là cộng tác viên một số dự án vì cộng đồng.

Tính cách của mình?
Trong hầu hết trường hợp, mình là một kẻ yêu đời, yêu người, yêu tự do, chân thành, hết lòng và can đảm. Mình cũng là người tích cực, hài hước và hoạt ngôn. Một số trường hợp khác, mình khó hiểu, khó chiều mà còn lại hay nghĩ nên bị đa sầu, đa cảm. Tất cả điều đó, bạn sẽ thấy ở trang Blog này của mình, nơi mình bình an là nguyên vẹn chính mình. Nghe có đáng sợ không?

Tại sao mình mở Lagom.99?
Như mình có kể trên, Lagom.99 chính là ngôi nhà thương quý mà mình xây nên để khám phá, để hiểu và chấp nhận chính mình. Mình cũng mong Lagom.99 sẽ là nhịp cầu giữa mình và bạn – bất kỳ ai hữu duyên, mong bạn sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích, hay chỉ là một nụ cười, một thoáng nhẹ lòng, một ít năng lượng tích cực khi đọc bài của mình.

“Chuyện trên đời này mà mình làm tốt nhất và cũng tự hào nhất là chuyện thương người khác. Thế nhưng, nghịch lý là chuyện mà mình làm chưa tốt nhất là hiểu và thương mình. Xin dành những năm tháng tiếp theo học yêu, học thương chính mình để biết thương vạn điều, vạn người quanh mình”