Viết – những ngày này với mình

Mình nhớ mình từng đọc được một ý rất hay: Khi bạn thích làm điều gì đó, bạn không cần phải được nhắc nhở, đôn đốc vì bạn sẽ tự nguyện làm vì niềm vui của chính mình. Mấy ngày gần đây là chuyện viết, không cần ai nhắc, không cần lên plan vì mình thấy thoải mái và rất enjoy nên tự giác chui vào hay kiếm khoảng trống thời gian để viết.

Từ ngày xây xong Lagom.99, mình như có nhà cho chữ nên cảm giác rất thoải mái, rất mong chờ được viết, được post bài lên. Với mình, hiện tại, viết là cách tự thương và vỗ về chính mình.

Có thật nhiều điều không thể nhìn thấy hay nói ra, nhưng bằng cách kỳ diệu nào đó khi mình gõ một hồi, loanh hoanh, loay hoay một hồi thì bản lại xuất hiện đầy bất ngờ. hà hà.

Mình cũng bắt đầu tìm kiếm và tham gia các cuộc thi viết, nhất là viết về du lịch. Ước mơ của mình là được trở thành traveler and writer, mình biết mình đang thiếu lực đẩy ý trong suy nghĩ, trong bụng, trong xúc cảm của mình thành chữ nên mình muốn bản thân có môi trường cọ sát và rèn luyện nhiều hơn.

Mình đang bước từng bước thật chậm, thật kiên nhẫn để chữ mình chín, trước hết là cho mình, sau là cho ước mơ sẻ chia của mình.

Mình gõ những dòng này trong căn phòng nhỏ xinh của mình với ba, má và em nằm ngủ chỏng chê dưới sàn (mọi người bảo chừa cái giường cho mình :)). Nghe một đoạn nhạc không rõ tên, thấy lòng bình yên đến dịu dàng…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s