Công chúa – Hoàng tử

Bạn bè thân thiết sẽ biết chuyện mình hay tự xưng mình là công chúa. Vì mình có đủ thứ y chang công chúa, chỉ có cái là không đẹp bằng công chúa thôi. ^^

Nãy mình vừa coi thêm 1 tập phim Crash Landing on you, cha mẹ ơi, tim muốn tan chảy, đến độ ngủ hỏng được. Cứ đấu tranh coi tiếp mặc dù giờ đã nữa đêm.

Nằm lăn qua lăn lại trên giường KTX, nhớ về mối tình chớp nhoáng của mình gần đây, sẵn nhớ luôn mấy mối tình trước đó. Trời ơi, sao ước mơ với hiện thực cách nhau xa dữ vậy trời!

Mình bị cái tính yêu đương buồn sầu, bi lụy có đủ nhưng mà qua cơn là tiếp tục dùng con mắt lạc quan, yêu đời để bước tiếp, sẵn sàng để tim mình rung động và đón chờ tình yêu. Lâu lâu cũng thấy mình hơi dễ dãi, nhìn mình mà mắc tức. Lạc quan, tích cực vậy chớ mình cũng lẻ bóng mình ên, chưa từng thấy chàng hoàng tử nào na ná trong film xuất hiện.

Nhớ tiếp lại thấy trùng hợp đến mắc cười nữa, chiều nay trên đường từ nhà lên ktx, mình nhìn mây, nhìn trời và cầu mong ông trời sẽ dẫn lối, sẽ bên cạnh để mình tin là mình vẫn sẽ hạnh phúc khi sống với chính mình. Không cố gắng tìm kiếm rồi ngã vào lòng những thứ hao hao tình yêu.

Mình dở nhất là chuyện tình cảm, dở nhất là chuyện yêu một người theo kiểu tình yêu. Công chúa ơi, cố lên. Mong em tin là mình sẽ hạnh phúc, sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa khi em có thể hiểu và làm bạn với chính mình, cũng chính là thứ sẽ không rời xa em, nha em.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s